Về moneybank

MoneyBank- Công cụ kết nối cho vay tín chấp ngang hàng

Với sứ mệnh tạo ra sân chơi cho những người tiên phong về công nghệ tài chính ở Việt Nam, chúng tôi tự hào mang đến giải pháp cho vay ngang hàng P2P – giúp kết nối mọi người trên khắp Việt Nam.

Nhờ công nghệ tài chính ưu việt, khoản vay giờ đây hoàn toàn có thể được giải ngân trong vòng 24 giờ. Người cần vốn có thể vay không thế chấp trực tiếp từ người đầu tư mà không thông qua bất kỳ trung gian nào, loại bỏ tất cả thủ tục giấy tờ, tiết kiệm thời gian tối đa. Nhà đầu tư được đảm bảo an toàn nhờ công nghệ phân tích dữ liệu tiên tiến, hệ thống chấm điểm tín dụng được tin dùng bởi các chuyên gia quản trị rủi ro hàng đầu thế giới. Nhờ đó, người vay được vay không thế chấp với lãi suất thấp hơn, trong khi người đầu tư nhận lại lợi nhuận hấp dẫn.

image
Chúng tôi cung cấp khoản vay nhỏ 24/24 mà không cần thủ tục giấy tờ

Kinh nghiệm về công nghệ tài chính tại Việt Nam từ năm 2013 giúp chúng tôi lược bỏ được toàn bộ thủ tục vay rườm rà và hạn chế của cho vay truyền thống, đưa khoản vay đến tay người dùng nhanh nhất mà không cần thế chấp.

image
Hỗ trợ hầu hết các tỉnh thành tại Việt Nam

MoneyBank đã phủ sóng tại 63 tỉnh thành tại Việt Nam (trừ các huyện đảo). Người dùng được hỗ trợ 24/7 tại mọi miền Tổ quốc

image
Thanh toán nhanh chóng và dễ dàng

Khách hàng MoneyBank có thể thanh toán dễ dàng 24/7 tại bất kỳ PDG nào của Ngân hàng và Cửa hàng Viettel trên toàn quốc

image
Cải thiện đáng kể lịch sủ tín dụng của bạn

MoneyBank đã phát minh ra hệ thống chấm điểm tín dụng đang được sử dụng rộng rãi tại các ngân hàng và các tổ chức tín dụng, nhờ đó chúng tôi có thể cải thiện được điểm đánh giá tín dụng cho khách hàng của mình.

image
Chung tay phát triển cộng đồng

MoneyBank kết nối mọi người, từ đó hỗ trợ lưu thông tiền tệ trong cộng đồng người cho vay và người vay. Thay vì để cho các ngân hàng sử dụng tiền của bạn, chúng tôi sẽ mang tiền của bạn quay trở lại cộng đồng, hỗ trợ phát triển kinh doanh gia đình và cải thiện cuộc sống cho mọi người.